แม่ๆบ้านไหนมีเชื้อซิฟิลิสบ้างคะ

ตอนนี้กังวลมากค่ะ เพราะกลัวเชื้อไปถึงน้องในท้อง🥺

2 ตอบกลับ

หมอได้แนะนำฉีดยาไหมคะคุณแม่ตอนนี้เราก็เป็นอยู่ค่าซิฟิลิสของพ่อบ้านนี้เยอะกว่าเราเขาแนะนำให้ฉีดยา3เข็มถ้าฉีดครบแล้วเขาจะนัดเจาะเลือดดูผลว่าลดลงไหมถ้าเชื้อของพ่อลดลงพ่อก็หยุดการรักษาถือว่าเป็นแค่พาหะค่ะแต่ถ้าคุณแม่ค่าซิฟิลิสยังไม่ลดลงคุณแม่ต้องรักษาตัวอีกทีค่ะแต่ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะมีทางรักษาค่ะขึ้นอยู่กับแม่จะเป็นขั้นที่เท่าไหร่

2mo ago

ฉีดครบแล้วค่ะ แต่พ่อของเด็กยังมีเชื้ออยู่ค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰

ถ้ากินยาก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ

2mo ago

ทางนี้ไม่ได้กินยาเลยค่ะแม่ มีแต่ฉีดยาค่ะขอบคุณนะคะ🥰