หลังคลอด

#ขอโทษที่ลงรูปภาพน่าเกลียดนะคะ พอดีผ่าคลอดน้องได้1เดือน11วัน มีอะไรกับแฟนค่ะ แล้วมีเลือดเหนียวๆหนึบๆออกจากช่องคลอด มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อย ตอนนี้กังวลมากค่ะ?

หลังคลอด
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้า ปกติยังไม่สมควรที่จะมีเพศสัมพันธ์ไวขนาดนี้ รอสัก2-3เดือนน่าจะดีกว่านี้ค่ะ

น่าจะน้ำคาวปลานะคะ มันน่าจะยังไม่หมดดี