ปั้มนมได้น้อย

ตอนนี้กังวลมากค่ะ ลูก 4 เดือน แม่ปั้มนมได้รอบละ 3 ออนซ์ เองค่ะ ทุก 3 ชั่วโมง แล้วลูกจะกินนมรอบละประมาณ 4 ออนซ์ขึ้น ทำให้ต้องดึงนมสต๊อคออกมาใช้ จนแทบจะหมดแล้วค่ะ จะทำยังไงดีค่ะ ไม่อยากให้ลูกกินนมผสมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหาตัวช่วยเช่น ชาอุ่นรัก หรือผลิตภัณฑ์อย่างอื่นดูนะคะ

หาพวกน้ำขิง น้ำหัวปลี