. ลูกร้องทั้งคืน

. ตอนนี้กลุ้มใจมากเลยค่ะแม่ ๆ คือ ลูกเกิดมาได้ 9 วัน ร้องทุกคืน ร้องนาน ร้องตั้งแต่ 5 ทุ่ม ยัน ตี4 ตี 5 ให้กินนมก้อไม่ยอมกิน เอาแต่ร้องอย่างเดียว อุ้มก้อไม่หยุดร้อง แบบนี้ลูกเราเป็นอะไรค้ะ

1 ตอบกลับ

ห่อตัวลูกใส่เสื้อผ้าหนาๆค้ะ.เพื่อให้เค้าได้ความอบอุ่นห่มผ้าหนาๆไม่ก็อุ้มเค้านะค่ะ.อย่าแกว่งอย่าเขย่าน้องนะค่ะ.ลองทำดูค่ะ.บ้านนี้เจอมาแล้วค่ะ.