ท้องลายทำไงดี

ตอนนี้ ได้34Wแล้วคะ แม่ๆมีความเห็นยังไงบ้างคะ ระหว่าง ท้องแตกลาย กับท้องมีรอยแผล จะว่าสิวก็ไม่ใช่ คล้ายเป็นผดร้อนพอคันแม่ก็เกา(เป็นช่วงท้อง,ด้านข้างเอว และช่วงหลังจะทีเล็กน้อย) เลยเป็นแบบที่เห็นคะ ท้องไม่แตกลายเลย แบบนี้มีโอกาสหายไหมคะ จะทายาก็กลัวมีผลกับลูก

ท้องลายทำไงดี
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ จะได้มียาทา