ท้องแตกลาย

สอบถามค่า มีแม่ๆคนไหนไม่เกาทาครีมก่อนท้องอีกเอาไม่อยู่เลยแล้วท้องแตกบ้าง แอบเศร้าเลยคะ ยิ่งใหญ่ลายยิ่งมา 34+2w แล้วคะ

ท้องแตกลาย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก๊แตกจ้า แตกเยอะมากแตกไปถึงข้างหลัง ครีมดีๆยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ แม่บ้านนี้หนังท้องบาง