สอบถามผู้รู้หน่อยคะ 39+5d

ตอนนี้ เรามีอาการเจ็บท้องเมื่อท้องปั้น เจ็บถี่ ทุก5-6นาที มีมูกเลือดออกก่อนหน้านี้แล้ว3วัน แต่วันนี้วันที่1คือเริ่มเจ็บท้องปั้น เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน จี๊ดขึ้นมา ระยะเวลานาน1นาที หายไป เราควรไปพบแพทย์ไหม เพราะตอนมูกเลือดออก เขาตรวจปากมดลูกไม่เปิด ต้องมาดูอาการที่บ้าน พอมาวันนี้มีอาการเจ็บท้องปั้นแข็ง ถี่ทุก5-6นาที เราไม่แน่ใจว่าใกล้คลอดหรือยัง ท้องแรก แต่เราพยายามอดทน และรอดูอาการอยู่ เรากลัวหมอจะให้กับบ้าน เราเจ็บแบบนี้ตั้งแต่23.00-ตอนนี้ยังไม่หาย

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่