ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 38w+4d มีอาการท้องแข็งบ่อยมากท้องแข็งประมาณ1นาที หายไป5-6นาที ท้องแข็งขึ้นมาใหม่ แบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องเราไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งเกิน5 ครั้งใน 1ชม นานติดต่อกัน2ชมแนะนำให้ไปรพนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏☺

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ ☺