น้ำมูกเป็นเลือด

ตอนนี้ เราท้องได้25w5d แล้วค่ะ แล้วมีน้ำมูกออกเป็นเลือดแบบนี้ 2 ครั้งแล้วค่ะ อัตรายใหมค่ะแบบนี้ ?

น้ำมูกเป็นเลือด
25 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่สี่เดือนค้ะ ตอนนี้6เดือนก้อยังเปนอยู่เคยค่ะ เปนบางครั้งค้ะแม่ ไม่เปนอะไรค่ะแม่ เป็นฮอร์โมนเหมือนกันบ้านนี้ก้อพึ่งมาเปนตอนท้องนี่แหละค้ะคุณแม่😊☺️

เป็นเหมือนกันคะแต่เป็นข้างเดียวข้างซ้ายคะบางครั้งมีเลือดกำเดาไหลคะ เราเป็นตอน​ 5​ เดือนกว่า

เราเป็นเกือบทุกวันเลยช่วงใกล้คลอด ไปหาหมอก็ปกติค่ะ แม่ลองไปพบหมอเพื่อความสบายใจดูนะคะ

3y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นตั้งเเต่ไตรมาสที่2 ตอนนี้ 37+6 มีบ้างไม่มีบ้าง พยายามอย่าเเคะหรือยุ่งกับจมูกแรงๆค่ะ

หมอที่ฝากครรภ์เคยบอกว่ายาบำรุงเลือดอาจทำไห้มีเลือดกำเดาได้ค่ะ มันคือผลข้างเคียง

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หมอบอกพยายามไม่แคะจมูกแรง ถ้าไหลให้เอาน้ำแข็งประคบให้หาย

เป็นเหมือนกันค่ะไตรมาส2เลือดกำเดาไหล2-3วันหายเพราะฮอร์โมตั้ง​ครรภ์​ค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ เดี๋ยวคลอดแล้วก็จะหายไปเองค่ะ เค้าก็เป็น

เค้าก็เป็นนะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา เลือดกำเดาจะออกบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วแต่ก่อนเป็นทุกวันเลย