อาการน้ำเดิน

มีน้ำใสๆไหลออกมาในปริมาณที่ไม่มากนักแต่ก็ถึงกับเปียกกางเกง แล้วก็หยุดไป จากนั้นประมาณ2-3ชัวโมงก็ไหลอีก เป็นอย่างนี้อยู่2-3ครั้งแล้วค่ะ จะรบกวนถามแม่ๆหน่อยว่านี้ใช่อาการน้ำเดินหรือป่าว ตอนนี้ 36+5w แล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเคยอาการคล้ายๆแบบนี้ หมอให้ลองไอดู ถ้าไหลแสดงว่าน้ำคร่ำ แต่ของเราไม่ไหล หมอเลยสรุปว่าเป็นตกขาว (แต่คือไหลเปียกเหมือนฉี่เล๋ดเลยแต่ไม่ใช่ฉี่) ได้ยามาสอดก็หายค่ะแม่

มะเช้าแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้รอดูอาการค่ะถ้าไหลมาอีกจะไปหาหมอค่ะ.

ถ้าเป็นเราจะไปหาหมอค่ะ ให้หมอตรวจ