ท้องแข็งบ่อยค่ะ

ตอนนี้ 25w5d แล้วค่ะ ท้องแข็งทุกวัน วันละหลายครั้ง เวลาท้องแข็ง ท้องจะเบี้ยวผิดรูป เจ็บเป็นบางครั้งค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ อันตรายหรือป่าวคะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่แข็งบ่อยขนาดนี้ค่ะ

ท้องแข็งบ่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เปนเวลานอนหงายไหมคะ พยายามนอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ^^