น้ำมูกเป็นเลือด

ตอนนี้ เราท้องได้25w5d แล้วค่ะ แล้วมีน้ำมูกออกเป็นเลือดแบบนี้ 2 ครั้งแล้วค่ะ อัตรายใหมค่ะแบบนี้ ?

น้ำมูกเป็นเลือด
25 ตอบกลับ

ปกติคนท้องค่า พยายามไม่แคะนะคะ ลองใช้คอตตอลบัตแทน

เป็นเหมือนกันเลย นึกว่าเป็นคนเดียวแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ออกมาแค่ข้างเดียว

3y ago

ออกข้างเดียวเหมือนกันค่ะ ออกข้างซ้าย

เปนเหมือนกันค่ะนึกว่าตัวเองเปนอะรัย

เราก็เป็นค่ะถามหมอแล้วไม่อันตรายค่ะ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะ เราเป็นตอน7เดือน

เป็นตลอดเลยค่ะแม่ มันเป็นเพราะฮอร

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติของคนท้องค่ะ

เป็นค่ะ ข้างเดียว ตอนนี้ก็ยังเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ