เพศลูก

ตอนนี้ เข้า 14 w ถ้าไปอัตซาวจะเห็นเพศลูกไหมค่ะ แม่ๆ คนไหน ดห็นตอนกี่วีก กันค่ะ

10 ตอบกลับ

14วีคบ้านนี้เห็นแล้วค่ะ ไข่เบ่อเริ่มเลย ผลตรวจนิฟตี้ออกตอน16วีคก็ตรงกันค่ะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้เห็น 29 W ค่ะ ซาวทุกเดือน น้องหนีบขาไว้

13+4ไปซาวมา หมอไม่ดูให้เลย รอไปซาวอีกที 15วีค

บ้านนี้เห็นตอน15wค่ะ ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 17 w เห็นแต่ไม่ชัดค่ะ😅

13w แม่เห็นหำน้อยแล้วค่ะ 🤣

15วีคเห็นจู๋แล้วค่ะ

14 wk ยังไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้19วีคค่ะ

20 สัปดาห์ค่ะ