เด็กน้อย

ตอนนี้17W4วันเเร้วยังไม่ได้ยินเสียงของหัวใจลูกเลยใครเป็นเเบบนี้บ้างค่ะเเล้วคุนเเม่ได้ยินกันตอนกี่Wกันค่ะ

6 ตอบกลับ

ฝากท้องครังแรกตอน18วีคก็ได้ยินแล้วค่ะ อยู่ที่แม่บางคนผนังท้องหนาอาจจะได้ยินยาก

5y ago

เราได้ยินตอน20wแต่หมอบอกว่าปกติหัวใจก็เต้นปกติไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

บ้านนี้หมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจฟังดูตอน13wได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 6 วีคก็ได้ยินแล้วนะคะ

ฝากตอน11วีค ได้ยินแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน 9w ค่ะ

ได้ยินตอน15Wค้ะ