คุณแม่ฝากครรภ์ตั้งแต่กี่ W กันค่ะ

แม่ๆ ฝากครรภ์ตั้นแต่กี่ W กันบ้างค่ะ แล้วกี่ W ถึงฟังเสียงหัวใจได้ค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 4 w 5 วันคะ แต่หมอก็นับเป็น 5W ไปเลย นัดต่ออีก 2 สัปดาห์

2y ago

ไม่เลยคะ มีแค่ก้อนๆ 😀

บ้านนี้ไม่รู้ตัวเลย ซาวด์ที 7W แล้ว เสียงหัวใจเต้นชัดเจนมากค่ะ 🤍👶🏻🍼

ไปตรวจ 7w เจอตัวอ่อน ถุงตั้งครรภ์ หัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแม่

2y ago

คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ อย่ากังวลจ้า ไว้ไปพบคุณหมอนะคะ❤️

ของเรา7week2วัน ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

เรา 7 วีคค่ะ แต่พอซาว ได้ 6.3 วีคค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ

แนะนำฝาก 7-10 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ไม่ว่าค่ะเป็นระยะมาตรฐานการฝากท้อง ระหว่างรอก็ซื้อโฟลิกร้านยามากินนะคะ