สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นกันหน่อยค่ะ

ตอนนี้ อายุครรภ์ 35+6Wเเล้วมีอาการยังไงกันบ้านค่ะ หมอนัดคลอด13ธันวาคมค่ะ ของเรา ปวดหลังปวดเอว ทรมานมากเวลานั่งก็ลำบากพุงชอบเเข็งเวลานอนยกขึ้นก็ลำบากกินอะไรไม่ค่อยลงเเล้วทรมานมาก บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+4 แล้วค่ะ แม่ยังอยากเที่ยวอยู่เลย เเต่เดินระยะทางไกลๆไม่ค่อยไหวแล้วค่ะเจ็บหัวหน่าวแปร๊บๆ ทรมานเวลานอนค่ะนอนไม่ค่อยสนิทพลิกตัวทีนี่ร้องโอดโอยทั้งคืน ตะแคงนานๆข้างใดข้างนึ่งก็ไม่ได้เหมือนมันหนักแล้วกระดูกเรารับไม่ไหวต้องหมั่นพลิกตัวอีก 😂 ลูกชอบถีบตรงสะดือค่ะบางทีก็คิดเหมือนกันว่าสะดือจะแตกออกมารึป่าว 😅

1y ago

สู้ๆน่ะคะคลอดง่ายๆน่ะคะ

วันนี้ บ้านนี้น้อง 8 เดือนแล้วครับ พอเริ่มเข้า 8เดือน ระบบการถ่ายท้องของน้องเริ่มเปลี่ยน และ ไม่ค่อยผายลม เหมือนเมื่อก่อนแล้ว เวลาน้องอึอึ ก็เป็นก้อน คือ เริ่มท้องผูก แม่ลองแก้ไข การชงนม #นมผง และ อาหารบดต่างๆ และผลไม้ แต่น้องก็ยังท้องผูก อยากขอคำแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้35+3 อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ มีเพิ่มเติม คือ หายใจไม่สะดวก เหนื่อยและหอบ บางทีมีตาลายใจหวิวๆ ปวดเมื่อยร้าวหลัง เอว ต้นขา อุ้มเชิงกราน จะลุก จะนอน จะนั่ง จะเดิน ก็ร้าวไปหมด ท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้น ปวดท้องจี๊ดๆบางครั้งบางคราว

1y ago

เป็นอาการเด่วกันเลยค่ะ ต้องนอนพักบ้างถึงจะดีขึ้นค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้ 36 วีค กำหนดคลอด 11 ธค เท้าบวมตัวบวม น้องตัวใหญ่ ครั้งที่แล้วไปหาคุณหมอ นน น้องพุ่งไป 2800 หมอบอกเกินเกณฑ์ไปนิดนึง แม่ปวดหลังปวดขา ทรมานมากๆ น้อง ก็ดิ้นเก่งมาก ที่เหลือไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😅

1y ago

ผช ค่ะแม่ เช่นกันนะคะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก โค้งสุดท้ายแล้วแม่ สู้ๆไปด้วยกันค่า ✌🏻

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่แม่บ้านนี้ปกติยังไม่มีอาการอะไรเลย ลูกก็ดิ้นเก่งมาก น้องตัวโตเอาหัวลงต่ำมากแล้ว หมอบอกแค่ว่าอาจคลอดก่อนกำหนดแค่นั้น

1y ago

เวลาไปฟังเสียหัวใจน้อง ข้านไหนค่ะซ้ายหรือขวา ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ อาการก็เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ลูกเรายังไม่กลับหัวเลยค่ะ น้ำหนักได้2900g ท้องก็ลดต่ำลง กำหนดคลอด12ธ.ค ค่ะ

1y ago

คลอดง่ายไปน่ะคะ ได้ หญิงหรือชายค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอ36+หรือน้องกลับหัวแล้วน้องจะเคลื่อนตัวลงมาค่อยอึดอัดน้อยลงละค่ะ แต่ลำบากเวลาเดินแทน😂

บ้านนี้35+3ทรมานสุดๆปวดหลังปวดเอวมือเท้าบวมนอนม่หลับจุกซี่โครงซ้ายเดินปวดหน่วงท้องแข็งบ่อยปวดจิมิ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

สู้ๆๆจ้า บ้านนี้ก็ธันวาคม นอนเดินลำบากไปหมดเลย แต่เพื่อลูก อดทนจ้าจะได้อุ้มแล้ว

บ้านนี้36+3 กำหนดคลอด9ธันวา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเม่ยังขายของปกติคะ