สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นกันหน่อยค่ะ

ตอนนี้ อายุครรภ์ 35+6Wเเล้วมีอาการยังไงกันบ้านค่ะ หมอนัดคลอด13ธันวาคมค่ะ ของเรา ปวดหลังปวดเอว ทรมานมากเวลานั่งก็ลำบากพุงชอบเเข็งเวลานอนยกขึ้นก็ลำบากกินอะไรไม่ค่อยลงเเล้วทรมานมาก บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

วันนี้ บ้านนี้น้อง 8 เดือนแล้วครับ พอเริ่มเข้า 8เดือน ระบบการถ่ายท้องของน้องเริ่มเปลี่ยน และ ไม่ค่อยผายลม เหมือนเมื่อก่อนแล้ว เวลาน้องอึอึ ก็เป็นก้อน คือ เริ่มท้องผูก แม่ลองแก้ไข การชงนม #นมผง และ อาหารบดต่างๆ และผลไม้ แต่น้องก็ยังท้องผูก อยากขอคำแนะนำหน่อยคะ