สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นกันหน่อยค่ะ

ตอนนี้ อายุครรภ์ 35+6Wเเล้วมีอาการยังไงกันบ้านค่ะ หมอนัดคลอด13ธันวาคมค่ะ ของเรา ปวดหลังปวดเอว ทรมานมากเวลานั่งก็ลำบากพุงชอบเเข็งเวลานอนยกขึ้นก็ลำบากกินอะไรไม่ค่อยลงเเล้วทรมานมาก บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3 กำหนดคลอด9ธันวา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเม่ยังขายของปกติคะ