เครียดมาก เลย ตอนนี้ ทะเลาะกับสามีแยกทางกัน

ตอนนี้ สูบบุหรี่ ได้ 3 วัน กินเหล้า ได้ 3 วัน ว่าจะเลิกแล้ว จะมี อันตราย กับลูกไหมื

5 ตอบกลับ

ถ้าเลิกแล้วคุณแม่ควบคุมตัวเองไม่ได้แบบนี้ หรือถ้าคิดว่าไม่มีสามีแล้วจะเลี้ยงลูกไม่ได้ หรือท้อใจไม่อยากท้องแล้วแนะนำคุณแม่ไปยุติการตั้งครรภ์โดยแพทย์นะคะ เพราะถ้ายังดื่มเหล้าสูบบุหรี่อยู่ แล้วลูกคลอดออกมาคนที่ลำบากจะเป็นตัวคุณแม่เองค่ะ ที่ต้องรับมือกับความขี้โรคของลูก แนะนำยุติการตั้งครรภ์นะคะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ

-เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด -พัฒนาการสมองและปอดอาจผิดปกติ -มีความเสี่ยงเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ตั้งแต่กำเนิดสูงกว่าเด็กทั่วไป -มีความเสี่ยงที่จะเสียชีวิตด้วยโรคไหลตายก่อนอายุ 1 ขวบมากกว่าเด็กทั่วไป -ทารกในครรภ์ได้รับอ๊อกซิเจนน้อยลงจากปกติ

1y ago

ขอบคุณ นะค่ะ เรา แค่ 3 วันค่ะ ตอนนี้ เลิก แล้ว เลย อยาก ปรึกษาค่ะ ขอบคุณ นะค่ะ

ยังไงก็รักตัวเอง รักลูกของเราด้วยนะคะ คนที่สำคัญที่สุดคือคนที่อยู่กับเรานะคะ อย่าสูบอย่ากินอีกนะคะ มันอันตรายมากๆ

มีอันตรายต่อลูกมากค่ะ แนะนำให้คุณแม่นึกถึงลูกให้มากๆนะคะ มาโฟกัสที่ลูกดีกว่าค่ะ

1y ago

ขอบคุณ นะ คะ จะ กลับ มา โฟกัส ที่ ลูก ให้ มากๆ นะค่ะ ขอบคุณจริงๆ จ้า

เเค่ดมยังมีผล ถ้าสูบเข้าไปไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ

1y ago

3วันก้มีผลงับ คุณเเม่ควรคิดถึงลูกให้มากๆ