ลูกติดมือ

ตอนนี้ ลูกคลอดได้ 1 เดือน กว่าแล้ว ทานนมแม่ เวลาทานจะทานนาน ก็เลยต้องอุ้มนาน เลยกลายเป็นติดมือ ใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ จะทำยังไงไม่ให้ลูกติดมืออ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

1-3เดือนแรกไม่เรรยดว่าน้องติดมือค่ะ นอกแค่ต้องการอยู่ในอ้อมกอดแม่ ไม่คุ้นเคยกับโลกภายนอกแค่นั้นเองค่ะแม่