เด็กอายุ1ขวบไอ

อยากสอบถามหน่อยค่ะลูกชายอายุ1ขวบ มีอาการไอ ไม่หยุดเป็นเวลสองอาทิตย์แล้วคะ ใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไอแบบมีเสมหะไหมคะถ้ามีเสมหะให้จิณบน้ำอุ่นตลอดวันมีน้ำมูกให้ล้างจมูกถ้าเป็นนานถึงอาทิตให้พาหาหมอค่ะอาจเป็นrsvหรือแอดบวมก็ได้

พาไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

พาไปหาแล้วค่ะ ก็เหมือนเดิมให้ยาแล้วกลับบ้าน