แม่ๆค่ะใครพอจะมีวิธีเลิกเต้าบ้างค่ะ

จะกลับไปทำงานค่ะ ตอนนี้น้อง 6 เดือน ไม่เอาขวดเลยค่ะ ใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองจุกนมที่เลียนแบบเต้านมคุณแม่บ้างหรือยังคะ

5y ago

ตอนนี้ใช้ของพีเจนค่ะ ไม่เอาเลยค่ะ เค้าแค่กัดเล่นแต่ไม่ดูดเลย

ตามค่ะ.😂