ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ ท้อง 21 week แล้ว มีอาการท้องผูกหนักมาก นี่เข้า วันที่4หรือ5 แล้วไม่แน่ใจค่ะ แต่ไม่มีการถ่ายเลย ทานอาหารเข้าไปก็เยอะมาก แม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้ถ่ายได้บ้างมั้ยคะ หรือสามารถทานอะไร ที่ทำให้ได้ได้จริงๆแต่ไม่อันตรายต่อลูกได้บ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มนมเปรี้ยวทุกเช้าค่ะ

1y ago

จะลองทานทุกวันนค่ะ

แก้วมังกรช่วยได้นะค่ะ

1y ago

จะหามาทานบ่อยๆค่ะ