มีแต่คนทักว่า ทำไมท้องเล็กจัง

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ13วิคแล้ว เจอคนรุ้จัก มีแต่คนรุ้จักทักว่า ท้องเล็กจังบ้างล่ะ ทำไมดูไม่ออกเลยว่าท้องบ้างล่ะ ทำให้เราคิดมากคะ ว่าท้องเราเล็กจริงๆๆหรอคะ

5 ตอบกลับ

13w ท้องเรายังไม่ออกเลยค่ะ มีคนทักเหมือนกัน แต่ไม่สนใจค่ะ เชื่อการบำรุง ดูแลของตัวเอง ให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอ คนอื่นไม่ได้มาช่วยเลี้ยงนี่คะ สนใจทำไม ☺️

ท้องเราออกตอน7เดือนค่ะ อย่ากังวลเรื่องขนาดท้อง ไปซาวด์​ดูนน.ลูก ถ้าปกติดีก็ไม่ต้องห่วงค่ะ

ถ้า13w แล้วมีคนถามว่า​ ใกล้คลอดแล้วหรอ​ คำถามนี้แม่ควรเครียดมากกว่านะคะ😅

13วีคท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ท้องจะเริ่มออก20วีค

แค่ 13w ตัวต้องใหญ่ขนาดไหน