มีเมือกแบบนี้อันตรายรึป่าวคะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์5สัปดาห์ 3วันค่ะ เมื่อเช้าอยากลองตรวจตั้งครรภ์เล่นๆ เลยเอาถ้วยไปรองปัสสาวะ พอฉี่ออกมาจะเอาปัสสาวะมาเทสต์ก็พบเมือก แบบนี้ในถ้วย รีบไปดูที่กางเกงก็พบจุดสีน้ำตาลแบบนี้ อยากทราบว่า ควรรีบไปพบแพทย์ทันทีรึป่าวคะ

มีเมือกแบบนี้อันตรายรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ อย่างน้อยเพื่อความสบายใจตัวเอง 5w อายุครรภ์น้อยมากๆ บางทีซาวอาจไม่เจอด้วยซ้ำ แต่ถ้าให้หมอเจาะเลือดวัดปริมาณฮอโมนตั้งครรภ์ก็พอได้ค่ะ มันจะมีระดับฮอโมนบอกอยู่ว่าควรอยู่ระดับใหน ถ้าต่ำก็อาจแท้งได้ค่ะ