ตรวจคัดกรองดาว

ตอนนี้ คุณแม่อายุ 33ปี กำหนด คลอด มีนา ปีหน้า คุณแม่ก็จะอายุ34ปี ถ้าไม่ตรวจคัดกรองดาวจะเป็นอะไรไหมคะ เพราะค่าใช้จ่ายที่หมอบอกแพงมากค่ะ แต่ลูก2คนปกติ

1 ตอบกลับ

ไม่ตรวจก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นจะโทษหมอไม่ได้นะคะ ต่อให้ลูก2คนปกติ ก็ตามค่ะ มีโอกาสเป็นได้หมด