สงสัย

ตอนนี้ คัดหน้าอกมากเจ็บมากค่ะ แถมอยุ่ๆก็โมโหง่ายอะไรคัดหูคัดตาหน่อยไม่ได้เรยค่ะ แถมหิวบ่อยทานก็บ่อยมากค่ะเรียกว่าผ่านไปไม่ถึง10นาทีก็ทานอีก มีแม่ๆคนไหนเริ่มตั้งครรภ์แรกๆเป็นแบบนี้ไหมค่ะ หรือมีอาการอื่นนอกจากนี้ไหมค่ะพอดีลองขอความรุ้เพิ่มเติมทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ง่วงบ่อย ปวดฉี่บ่อย กรดไหลย้อน กินเหมือนไม่ได้กิน มีตกขาวค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะคุณแม่ ปวดฉี่บ่อย นอนทั้งวันกินทั้งวันเลยค่ะ