แพ้หนัก

ตอนนี้ 9 w 5 Dแล้วค่ะแม่ท้องคนไหนแพ้ท้องหนักแบบเราบ้างค่ะกินอะไรไม่ได้เลยอ่ะอวกออกมาตลอดทำยังให้ให้อาการลดลงได้บ้างค่ะ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ยิ่งอายุครรภ์อ่อนๆ ยิ่งต้องใช้สารอาหารเยอะค่ะ ลองแบ่งเป็นมื้อเล็กๆดูนะคะ เน้นเนื้อ นม ไข่ ค่ะ เพราะน้องจะดูดสารอาหารจากแม่เยอะมากช่วงนี้

4y ago

จะลองดูนะคะขอบคุณมากค่ะ