คุณแม่ที่ตื่นมากลางดึกทำยังไงให้นอนต่อได้คะ

ตอนนี้ 8 วีคแล้วค่ะ นอน 5ทุ่มครึ่ง ตื่นมาตี 2-ตี3 แล้วนอนไม่หลับค่ะ ใครมีวิธีอะไรช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

หาหนังสือมาอ่านค่ะ พร้อมเปิดเพลงกล่อมเด็กเราได้ฟังลูกก็ได้ฟังค่ะแม่