ช่วงนี้มีเเม่ๆ บ้านไหน 😓 นอนไม่หลับบ้างมั้ยคะ

นอน ตี 1 ตี 2 มาจะเป็นสัปดาห์เเล้วค่ะ อยู่ๆก็เป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะเเม่ นอนเช้าเกือบทุกวันกลางคืนนอนไม่หลับพยายามข่มตาให้หลับก็ไม่หลับเเต่ตอนเช้าคือหลับเอาเป็นเอาตายเลยค่ะ ไม่รู้สาเหตุเหมือนกัน🥺