คุณแม่ท้องไตรมาสแรก .. อารมณ์เป็นยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้ 7weeks .. คุณหมอบอกว่าช่วงนี้โฮโมนเปลี่ยนแปลง อารมณ์จะขึ้นๆลงๆ คนรอบตัวเราที่ท้องก็เป็นแบบที่หมอบอกนะ .. แต่แฟนเรากลับบอกว่าตั้งแต่เราท้องอารมณ์ดีกว่าตอนไม่ท้องซะอีก เมื่อก่อนอารมณ์ร้อน ปรี้ดง่ายมาก 😂 .. มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยน๊า 😊

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาสแรกเบื่อผัวมากค่ะเห็นหน้าก็รำคาญค่ะอารมณ์หงุดหงิดง่ายด้วยค่ะ

3y ago

หายตอนไตรมาส2ค่ะ

บ้านนี้ง่วงแล้วก็หิวบ่อยค่ะ

3y ago

ง่วงจริงๆค่ะ อยากนอนทั้งวัน 😂