ท้อง7w ท้องผูก ถ่ายยากมากคะ

ตอนนี้ 7w แต่กินเก่งมาก เพราะถ้าไม่กินจะอยากอ้วก กินเยอะ แต่ถ่ายไม่ออกเลน จุกมาก ขอคำแนะนำหน่อยค่า ควรกินอะไรดีคะ

20 ตอบกลับ

กินผักเยอะๆค่ะกินอะไรที่ย่อยง่ายๆค่ะ ผลไม้กินแก้วมังกรช่วยได้นะคะ