ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ลูกคนแรก ปวดหลังมากจนนอนไม่ได้เลย ถ้า 8-9 เดือนจะขนาดไหนเนียะ คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแชร์หน่อยค่ะ มีเคสไหนไหมที่ปวดหลัง พอคลอดลูกแล้วถึงกับลุกไม่ขึ้น ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อีกแค่3วันเข้า9เดือนปวดตั้งแต่เดือน7แล้วก็หายกลับมาปวด2วันตอนนี้ก็ยังปวดอยู่เลยค่ะ ปวดจนนอนแล้วตื่นเลย ทำได้แค่ทนค่ะ แล้วก็ทานยาแก้ปวด😂

บ้านนี้คลอดแล้ว นอนจะลุกทียังปวดหลัง