ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ลูกคนแรก ปวดหลังมากจนนอนไม่ได้เลย ถ้า 8-9 เดือนจะขนาดไหนเนียะ คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแชร์หน่อยค่ะ มีเคสไหนไหมที่ปวดหลัง พอคลอดลูกแล้วถึงกับลุกไม่ขึ้น ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแล้ว นอนจะลุกทียังปวดหลัง