6week4day มีเลือดออก

ตอนนี้ 6 w 4 D เจอตัวอ่อนแล้วค่ะ แต่เล็กมากๆ 3mm. ยังตรวจการเต้นของหัวใจไม่ได้ หมอนัดอีกที 12 ตุลาคม ถ้ายังไม่เจอหัวก็จะต้องหยุดการตั้งครรภ์ มีเลือดออกในช่องคลอดด้วยค่ะ แต่ถามแพทย์ หมอบอกว่าไม่เยอะ เยอะของหมอคือ 3-5 แผ่นผ้าอนามัย 😭 แค่เสี่ยงแท้งคุกคาม เครียดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พักผ่อนเยอะๆ อย่าเครียดนะคะ