ใครเคยโดนเร่งคลอดบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง

ตอนนี้ 40 วีคแล้ว ยังไม่ปวดท้องเลย หมอบอกว่าจะเร่งคลอดสัปดาห์หน้า

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เร่งทางสายน้ำเกลือ เร่ง 5-6ชม. ปวดท้องแบบทนได้ แต่พอท้องเเข็งมันจะถี่มากๆ ถี่แบบเหนื่อยเลยค่ะ สรุปผ่าค่ะ มดลูกไม่เปิด

4y ago

ถ้าไม่เปิดแนะนำผ่าเลยดีกว่าค่ะ เพราะเจ็บ2ต่อแหนะ ทนได้ค่ะแม่ มันไม่ได้ร้องโวยวายอ่ะ 🥴