น้องกินขี้เทาตัวเองอันตรายมากมั้ยคะ แล้วมีวิธีป้องกันมั้ย ตอนนี้ 39 วีคละคะ ยังไม่ปวดท้องเลย

คือเห็นใน ตต.เด็กบางคนออกมาถึงขั้นเสียชีวิตเลย ดูเลยกังวลคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายอยู่นะคะ หมอไม่แนะนำให้ผ่าเหรอคะแม่

1y ago

คะ ตอนนี้ยังดิ้นปกติอยู่ เดะต้องลองสังเกตเรื่อยๆ