ปวดท้อง

ปวดท้องเเบบบิดๆเหมือนปวดท้องอึเเต่เข้าไปห้องน้ำไม่อึ ต้องนั่งเเช่สักพักถึงอึขณะอึก็ปวดท้องมากเเล้วสักพักก็หาย ปวดประมาณ10นาที เเบบนี้มันคืออะไรค่ะ หรือปกติ. 33วีค

6 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะแม่เหมือนอาการใกล้คลอดเลนค่ะ แนะนำไปหาหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณค้า คลอดง่ายๆนะค่ะ

คุณแม่ได้กี่weekแล้วคะ อาการเหมือนเจ็บเตือนใกล้คลอดเลยค่ะ

5y ago

33วีคเเล้วค่ะ

กี่สัปดาเเล้วค่ะจะคลอดหรือเปล่า

5y ago

33วีคค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 32+3 w

กี่วีคหรอคะ

5y ago

33วีค+เเล้วค่ะ