ใช่อาการเตือนใกล้คลอดมั้ยคะ

ตอนนี้ 38 วีคแล้วคะ กำหนดคลอด 24 ตุลา ตอนนี้มีอาการ ท้องปั้นบ่อย หน่วงท้องน้อย มีมูกใส ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนปวดๆหายๆคะ ปวดหลัง นมคัดตลอด ล่าสุดมีมูกเป็นสีนี้คะ

ใช่อาการเตือนใกล้คลอดมั้ยคะ
12 ตอบกลับ

มันเป็นแค่ตกขาวค่ะ เรา39w5d เป็นมูกปนเลือดด้วย ไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่ต้องตกใจมันป็นตกขาว ถ้ามีปวดท้อง น้ำเดิน อาการแบบนี้รีบมาโรงบาลเลย มันคืออาการจะคลอดแล้วค่ะ เราก็กลับมารอปวดท้อง40w1dคลอดค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกัน เรายังมีแค่มูกใสอยู่เลย อยากคลอดแล้ว นน น้องหนักกี่โลแล้วค่ะ ตอนนี้

5y ago

คลอดแล้วจ้า คลอดวันที่10 น้ำหนัก 3120

ใกล้เเล้วค่ะเเม่อาการเดียวกับบ้านนี้

เหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีมูก

ไป รพ.ด่วนเลยค่ะแม่

น่าจะ..ใกล้เเล้วนะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอด่วนคะ