ใช่อาการเตือนใกล้คลอดมั้ยคะ

ตอนนี้ 38 วีคแล้วคะ กำหนดคลอด 24 ตุลา ตอนนี้มีอาการ ท้องปั้นบ่อย หน่วงท้องน้อย มีมูกใส ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนปวดๆหายๆคะ ปวดหลัง นมคัดตลอด ล่าสุดมีมูกเป็นสีนี้คะ

ใช่อาการเตือนใกล้คลอดมั้ยคะ
12 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะ