มีน้ำไหลออกมาแค่แฉะกางเกงมีมูกออกมานิดหน่อย

ตอนนี้ 38+5 มีน้ำมีมูกติดมานิดหน่อย ปวดนิดๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แบบนี้จะคลอดมั้ยค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นเลยไม่ทราบค่ะ....ขอบคุณล่วงหน้า 🙏🏻💕

มีน้ำไหลออกมาแค่แฉะกางเกงมีมูกออกมานิดหน่อย
15 ตอบกลับ

เตรียมของไปคลอดได้เลยคะแม่