ตอนนี้ 38+5 ยังไม่มีอาการเท้าบวม ไม่ทราบว่าคุณแม่บ้านไหนมีอาการเตือนอะไรบ้างหรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องบวมทุกคนค่ะคุณแม่^^เท้าบวมเป็นเพราะ นน มดลูกมาก กดเส้นเลือดบริเวณขาและเชิงกรานที่ไปเลี้ยงเท้านะคะ ไม่ใช่สัญญาณใกล้คลอดที่ชัดเจนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ