มีน้ำไหลออกมาแค่แฉะกางเกงมีมูกออกมานิดหน่อย

ตอนนี้ 38+5 มีน้ำมีมูกติดมานิดหน่อย ปวดนิดๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แบบนี้จะคลอดมั้ยค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นเลยไม่ทราบค่ะ....ขอบคุณล่วงหน้า 🙏🏻💕

มีน้ำไหลออกมาแค่แฉะกางเกงมีมูกออกมานิดหน่อย
15 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

38+2 อยากมีโมเมนต์นี้แล้ว😫

4y ago

อายุครรถ์เท่ากันเลยคะ เดินไม่ไหวแล้วคะตอนนี้ อยากแตกมาก

น้ำเดินแล้วแม่

คลอดยังคะ

4y ago

ยังเลยค่ะปวดๆกับมีมูกแต่ไม่มากปวดไม่ถี่ลูกยังดิ้นดีปกติเลยรอดูอีกหน่อยค่ะ

ค่ะ