อยากแตกแล้วตอนนี้อิแม่ไม่ไหวปวดไปทุกส่วน

ตอนนี้ 38 +4วัน กำหนดคลอด 18 กรกฎาคม เหลืออีก10วันครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลย อยากคลอดธรรมชาติมากๆ แต่กลัวโดนผ่าจัง ลูกคนแรกผู้ชายคะ ผู้ชายนี่เค้าบอกว่าจะครบกำหนด กับ เกินกำหนดใช่ไหมคะ

24 ตอบกลับ

38 1คะ มีแค่ปวดเตือน นอนไม่หลับเลยคะ

ตอนนี้38วีคแล้วกำหนด22กรกฎาคม

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่อาการเลยอะไร แต่เท้าเริ่มบวมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่