กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ😢

ตอนนี้ 38+4 แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลยไม่มีมูกใส ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีท้องแข็งปกติทุกอย่าง ให้พ่อตามแล้วก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดคะ ตอนนี้39+3ยังเงียบเหมือนกันคะ ผ่าคลอดพรุ่งนี้ตื่นเต้นมากกกก😂😂

ของหนูตอนนี้38+6 ก็ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ ใจก็อยากผ่า ใจก็อยากคลอดเอง 😊

เเม่บ้านนี้ไม่อยากคลอดเองเลยค่ะ อยากผ่า เเต่หมอบอกให้คลอดเอง

1y ago

ครบ40weekพอดีค่ะ เจ็บหน่วงๆ เเต่เจ็บก็หาย ประมานเที่ยงคืน ท้องเเข็งทุก5 นาทีเลยค่ะเเม่ มีมูกเลือดออกมา ท้องแข็งมาทีเจ็บทรมานมาก ไปหาหมอปากมดลูกเปิดเเค่เซนครึ่ง หมอนัดอีกวันที่10 ถ้ายังไม่ออกให้ไปเร่งคลอด นี่ไม่อยากคลอดเองเลย อย่าผ่ามาก เค้าปวดจนร้องไห้ค่ะตอนนี้

38+4กำหนดคลอด17 ก.พ เงียบเหมือนกันค่ะ เงียบเหมือนไม่ใช่คนใกล้คลอด

1y ago

2697ค่ะแม่

เหมือนกันเลยคร้า 38วีค+3วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้38+6ยังเงียบอยู่เลยคะหมอกำหนดคร่าวๆ15กพ

อาจต้องรอก่อนน่ะค้ะเเม่ใจเย็นๆๆอย่าเครียด

บ้านนี้กระตุ้นรอบ2มีมูกเลือดออกแล้วคะ🥰

เช่นกันค่ะ38+3 แล้ว เงียบมาก

สู้ๆ นะคะแม่