เกี่ยวไหมคะ ที่ได้ลูกชายแล้วหน้าตาผิวพรรณจะแย่

ตอนนี้ 37week ตั้งแต่ตั้งท้องมา มีแต่คนบอกได้ลูกสาวเพราะเราดูสวยขึ้น แต่งตัว แต่เราฝากพิเศษค่ะ ซาวทุกเดือน รู้เพศตั้งแต่5เดือน หมอคอนเฟิร์มว่าได้ลูกชาย 100% ความเชื่อสมัยก่อนยังเป็นไปได้ไหมคะ

เกี่ยวไหมคะ ที่ได้ลูกชายแล้วหน้าตาผิวพรรณจะแย่
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องแรกดูดีมาก ท้องสองโทรมมาก สรุปได้ ญ ทั้งคู่