ทายเพศกันค่า

31+5 w รู้เพศตั้งแต่ 20 w แล้วค่า มาลองทายเพศจากลักษณะท้องเล่นๆกันค่าว่า ช/ญ

ทายเพศกันค่า
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องกลมได้ผชอันนี้ดูไม่ออกเท่าไรคะชก้ได้ไปทางญก้ได้

หญิงหรือเปล่าคะ บ้านนี้ท้องประมาณนีเได้ผู้หญิงค่ะ😂

หญิงแน่นอนค่ะ ถ้าชายจะท้องแหลมๆแบบนี้ค่ะ

ญค่ะเพราะไม่เหมือนท้องเราเลย..4ท้องชายหมด😤

ยังไม่แน่ใจว่า ญ หรือ ช ซาวแล้ว ไม่เห็น

ญ ค่ะ เราท้องผู้ชายท้องแหลมมากๆ

หญิงค่ะ ท้องสวยเหมือนกันเลย31w

ผู้หญิงค่ะท้องเหมือนเราเลย

บ้านนี้ท้องกลมได้ผช.ค่ะ

ท้องเหมือนเราเลย ผญ จ้า