มีใครเครียดตอนใกล้คลอดบ้างคะ

ตอนนี้ 37 weeks แต่ไม่มีสัญญานอะไรเลยคิดว่าหากสัปดาห์หน้าไม่มีวี่แวว ก็อยากจะนัดผ่าไม่รู้จะทำได้ไหม เด็กลูกครึ่ง กลัวตัวใหญ่แล้วจะคลอดเองไม่ได้ สามีให้รอจนถึง 40 สัปดาห์ไปเลย ก็ประมาน 3 ก.ย. นู้นเลยค่ะ ตั้งใจมาตลอดอยากคลอดเอง แต่ตอนนี้เริ่มเครียดมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีนิดหน่อย😄กลัวเจ็บนานคะ😊

สู้ๆนะคะ