37 Week กำหนดคลอด 10 ก.ย

อคิณของแม่มาแล้ว กำหนด 10ก.ย คิณบอกว่าคิณขอออกก่อนนะครับคิณรอไม่ไหว #สุดที่รักของแม่ 💗 แตก 20 สิงหา

37 Week กำหนดคลอด 10 ก.ย
103 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตอนนี้เค้า 36W เห็นของแม่นี่ตื่นเต้นเลยค่ะ แม่พอจะบอกได้มั้ยว่า มีอาการอะไรบ่งบอกบ้าง น้องหนักเท่าไหร่คะ คลอดเองมั้ย เผื่อเป็นประสบการณ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่ตอบนะคะ เค้าท้องแรก ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อย ดูไม่ออกเลยว่าโก่งตัวรึอะไรกันแน่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่ น้ำหนักน้องดีมากๆเลยค่ะ

งู้ย กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 10 กันยา บ้านนี้เงียบมากค่ะ มีเจ็บหลอกครั้งเดียว หายจ้อยเลย 🤣🤣🤣 ยินดีด้วยค่าแม่

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆน๊า

บ้านนี้2กันยา​ มีแค่เจ็บเตือนเองค่ะ​ อยากคลอดแล้ว​ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยปวดร้าวไปทั้งหลัง

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 8 กย. เงียบสนิทเลยค่ะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กบ้างจัง แอบอิจฉา😆😆😆

บ้านนี้ 38 สัปดาห์แล้ว ยังเงียบอยู่เลยจร้า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆๆโตเร็วๆนะค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่แค่เจ็บจิมิ กับท้องแข็งเป็นบ้างที

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 12 กย.น้องคลอด27 สิงหา น้องอยากมาดูโลกก่อน

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้กำหนด 10 ก.ย. เหมือนกันเลย แต่ยังเงียบๆอยุ่เลยค่ะ😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรย ทางนี้ ยังเเค่ปวด ท้องน้อยกับจิมิ อยุ่เรย

ยินดีด้วยค่ะ 14. ก.ย. ท้องเริ่มปั่น และแข็งแล้ว. น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะ