ท้องแข็ง 37+2

ท้องแข็งแบบนี้แต่ไม่ปวดท้องแค่หน่วงท้องเหมือนคนเป็นประจำเดือนแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะท้องแข็งตั้งแต่เมื่อคืน

ท้องแข็ง 37+2
3 ตอบกลับ

ถี่แบบนี้ไปโรงบาลเลยค่ะแม่✌🏻✌🏻🥰

ไปเลยค่ะแม่ ถี่มากใกล้คลอดแล้ว

4mo ago

กลัวไปแล้วหมอให้กลับมารอที่บ้าน😅

ไปโรงบาลเลยคะ